Trong lòng tôi muốn được nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

Author: | Posted in Tổ chức tá lả No comments

“Anh ngất công ty gọi cấp cứu, trưởng ban Hoàng Kiến Nhân vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam gọi cho em. Em chạy tới thì thấy vận chuyển hàng trung quốc trước văn phòng Lâm tổng giám có rất nhiều người, em còn tưởng anh chết rồi… Em cuống lên, chạy vào trong cõng anh xuống dưới nhà, vừa hay xe cấp cứu tới… Anh Ân Nhiên, những người đó vận chuyển hàng trung quốc nhìn thấy anh ngất mà chẳng dìu anh.”

Trong lòng tôi dấy lên niềm vận chuyển hàng trung quốc cảm kích, dù gì trên đời này vẫn còn người tốt. “A Tín, đừng mong những người khác cũng như chúng ta, vì không phải tất cả những người vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam trên thế giới này vận chuyển hàng trung quốc đều là người. Tôi ngất là Hoàng Kiến Nhân gọi cho cậu?

Không ổn, A Tín, mau về kho https://www.thuongdo.com/van-chuyen-hang-trung-quoc vận chuyển hàng trung quốc xem sao, nhanh lên!” Hoàng Kiến Nhân gọi cho A Tín, nếu hắn không vào văn phòng họp thì không cùng tầng với văn phòng vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam giám đốc, nhất định vận chuyển hàng trung quốc làm Mạc Hoài Nhân báo cho Hoàng Kiến Nhân dụ A Tín đi!

Trước đây chúng muốn ép tôi chết, tôi không tin chúng lại có lòng tốt cứu mình. Gọi A Tín đi chuyển hàng trung quốc về việt nam  làm gì? Chắc chắn là làm chuyện mờ ám.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc rất được

“Lão đại… nhưng hiện giờ anh… sao em đi được?” A Tín nhập hàng trung quốc giá gốc nhìn tôi lo lắng.

“A Tín, trước đây tôi đã làm ở kho một thời gian dài, sau đó bị bọn Hoàng Kiến Nhân đá đi! Bọn chúng và tôi không đội trời chung, nhập hàng trung quốc giá rẻ cậu hiểu không? Bao giờ có thời gian tôi sẽ nói cho cậu nghe. Giờ thì cậu về kho ngay cho tôi! Nhớ là đừng coi chúng là kẻ thù, phải nhập hàng trung quốc giá rẻ luôn tươi cười!

Còn nữa, bất cứ ai cũng không được động vào đồ nhập hàng trung quốc giá gốc trong kho, bất luận là trưởng ban, phó ban, giám đốc gì đó. Chỉ có nhập hàng trung quốc giá rẻ tổng giám đốc Vương Hoa Sơn là được. Khi về cậu kiểm lại hàng, xem kỹ từng nhập hàng trung quốc giá rẻ thùng hàng, có thể có thùng bị thiếu nhập hàng trung quốc giá gốc nhập hàng trung quốc giá rẻ hoặc bị tráo đổi. Được rồi, cậu mau về đi! Có chuyện gì thì gọi cho tôi trước! Mau… gọi taxi mà về!”

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc rất được

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc rất được

“Lão đại, hôm nay hai chúng ta đều ra ngoài. Nhưng trong quần áo quảng châu kho thì vẫn phải xuất nhập hàng, trưởng ban Hoàng gọi người đến chuyển hàng, chúng ta  lấy sỉ quần áo quảng châu không thể không cho anh ta động vào.”

“Vậy thì cậu đối chiếu giấy tờ quần áo quảng châu cẩn thận rồi mới xuất hàng.”

Nhất định không đơn giản vậy đâu, nhất định bọn quần áo quảng châu chúng có mục đích gì không thể cho người khác biết. Cứ nghĩ đến lấy sỉ quần áo quảng châu gương mặt đáng ghét chẳng có chút ý tốt nào của Mạc Hoài Nhân là toàn thân tôi lại lạnh toát.

Tôi còn định lập kế hại chúng, xem ra quần áo quảng châu bây giờ sắp bị chúng hại nữa rồi!

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.