trang trí phòng khách bắt mắt và hiếu khách

Bạn muốn phòng khách nhà mình thật cuốn hút và hiếu khách? Bạn muốn hững cách trang trí phòng khách độc đáo và mang phong cách cá nhân? Dưới đây là một số mẹo mà bạn có thể làm để thay đổi tốt trong thiết kế và trang trí tổng thể phòng khách của bạn.

phòng khách đẹp

Trước tiên, bạn cần phải thay đổi màu sơn tường. Hãy thử ý tưởng sơn tường nổi, nơi một màu tường chính sẽ tối hơn những màu khác. Ý tưởng cho Sơn tường Accent cho phòng khách ..

Đặt chủ đề về màu sắc trong tâm trí của bạn và sau đó gắn bó với nó. Bạn có màu đen, xám và vàng như màu chính. Sử dụng chúng như các sắc thái chủ yếu cho sơn tường, đệm, thảm, và các thứ khác.

Như bạn đã có sofa phân trong màu xám.So, tôi đề nghị bạn sơn màu tường nên được màu xám nhạt nhưng bạn cũng cần một sự tương phản. Với mục đích này, bạn có thể thử sơn tường màu đen hoặc màu chanh mềm khi bạn có ghế có màu vàng.

Đừng ngại nhưng tôi không thích màu gỗ của bàn ăn của bạn. Nếu bạn không muốn sơn nó sau đó bạn có thể sử dụng một bảng mat màu đen. Hoặc đơn giản bạn có thể có được một chiếc bàn ăn màu đen được làm bằng thủy tinh. Hãy mang lại cho bạn một chiếc bình bằng gỗ với cái bình lớn màu sắc phù hợp với bàn ghế của bạn.

Xa như đệm có liên quan, họ có thể là màu đen và màu vàng cho tăng thêm hiệu ứng làm đẹp của phòng khách của bạn. Thêm một tấm thảm trong hộp màu đen hoặc vàng và đặt nó dưới bàn cà phê.

Kinh nghiệm đánh bài trên trang tochuctala.com

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.