Những con số cần thú ý khi mua sim đẹp bài bạc

Author: | Posted in Featured No comments

Hiện nay, thị trường sim điện thoại Việt Nam có vô số các loại sim điện thoại với đủ các nhà mạng viễn thông Việt Nam hiện nay như Vinaphone, Mobifone, hay Viettel,…nhưng trong số những con sim đó, để lựa chọn và mua sim đẹp thì cần phải tốn rất nhiều thời gian và cả tiền bạc. Gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm mua một chiếc sim điện thoại với dãy số đẹp và phù hợp với túi tiền của mình.bài bạc

Những con số cần chú ý khi mua sim đẹp

Những con số cần chú ý khi mua sim đẹp

Những con số cần chú ý khi mua sim đẹp

Trong dãy số hệ đếm thì có 10 con số, kéo dài từ 0 đến 9, và mỗi một con số đều mang một ý nghĩa, một hàm ý riêng,chứa trong đó những quy luật về tâm linh và cả sự may mắn, phát tài cho người sử dụng. Để tìm mua sim đẹp, thì người sử dụng nên chọn những con số may mắn theo quan niệm của người Á Đông, như 68 thể hiện lộc – phát, 37 là thần tài gõ cửa, 88 song phát,…đó là một số loại sim thường sử dụng nhất trong giới chơi sim và cũng được rao bán với giá khá đắt đỏ. Nếu bình dân hơn nữa có thể mua sim đẹp theo quy luật số tiến, ví như 09xx, 36 53 58, ta nhận thấy số điện thoại có xu hướng đi lên, thể hiện sự đi tới trong con đường sự nghiệp, con sim này thường có giá tầm trung, từ vài trăm đến vài triệu tùy theo nhà mạng và tùy theo nhu cầu dịch vụ. Tránh tình trạng mua nhầm các con sim có dãy số lùi như 09xx 78 56 42, theo quan niệm các con sim này thể hiện sự thụt lùi trong kinh doanh, khó mà phát triển được. Hay các con sim có dãy số tử theo quan niệm của người Trung Hoa như các sim có số 4 ở đuôi hay lặp lại nhiều lần, vì theo tiếng Hán, 4 là Tứ, đọc chạy lại là tử, vận mệnh không hay. 

Lưu ý khi mua sim đẹp

Lưu ý khi mua sim đẹp

Lưu ý khi mua sim đẹp

Để tìm mua sim đẹp trên thị trường ngày này không khó, nhưng có giá khá đắt đỏ. Song song đó, tình trạng lừa đảo khi kinh doanh sim số đẹp trên mạng hay ngoài thực tế cũng không ít, nhiều người bị lừa mua sim số đẹp, hay sim chưa chính chủ, hoặc chủ sở hữu củ của sim có lý lịch không tốt,…Vì vậy khi mua sim, đặc biệt là mua sim đẹp cần phải cẩn trọng, tìm hiểu kỹ càng và lựa những nơi có uy tín để mua hàng.

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.