Giải đáp thắc mắc có thai bao nhiêu tuần thì hút được?

Biện pháp hút thai chân không là một trong số các biện pháp đình chỉ thai nghén an toàn đưuọc áp dụng phổ biến và nhiều sản phụ tin tưởng, đặt niềm tin hiện nay. Đây là biện pháp cải thiện từ biện pháp truyền thống nên rất an toàn, giảm thiểu tối đa biến chứng. Nhưng có thai bao nhiêu tuần thì hút được? Chị em cùng tham khảo thông tin được chia sẻ dưới đây nhé!có thai bao nhiêu tuần thì hút được

Bạn đang đọc bài viết được đăng trong danh mục: http://tochuctala.com/category/kinh-nghiem-danh-bai/

Có thai bao nhiêu tuần thì hút được?

Biện pháp hút thai chân không là biện pháp đình chỉ thai nghén sớm hơn thời gian dự tính sinh nở theo nhu cầu của sản phụ. Đây là biện pháp ngoại khoa nên sẽ sử dụng các dụng cụ hút chuyên dụng để hút bào thai ra khỏi cơ thể mẹ. Đối với biện pháp này chỉ được chỉ định áp dụng cho trường hợp thai nhi đủ tuần tuổi từ 6 đến 12 tuần.

yêu cầu để thực hiện biện pháp hút thai chân không thai bao nhiêu tuần thì hút được

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về thai bao nhiêu tuần thì hút được tại đây: http://intellitape.com/thai-bao-nhieu-tuan-thi-hut-duoc/

Yêu cầu để thực hiện biện pháp hút thai chân không

Ngoài yêu cầu về tuần tuổi thai nhi thì biện pháp hút thai chân không là biện pháp không dễ để thực hiện không phải bởi thủ thuật thực hiện mà bởi nhiều yếu tố khác:

+ Hút thai chân không là biện pháp ngoại khoa chính vì vậy sẽ thực hiện trong phòng tiểu phẫu nhưng phòng thực hiện thủ thuật phải vô trùng hoàn toàn để không xảy ra lây nhiễm.

+ Bác sĩ thực hiện phải là bác sĩ chuyên Sản phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghế cao.

+ Thai phải chắc chắn nằm trong buồng tử cung.

+ Sản phụ không mắc bệnh tim mạch, thận, các bệnh về máu.

+ Không bị viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh lây qua quan hệ tình dục. Bởi các bệnh này bắt buộc phải điều trị dứt điểm sau đó mới bỏ thai không sẽ có những ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe về sau.

+ Dụng cụ phải được khử trùng sạch sẽ.

+ Kiểm soát được cảm xúc để tâm lý được thoải mái trong quá trình tiến hành thủ thuật nếu không sẽ gây ra tác động xấu đến tâm lý của chị em về sau.

Những yêu cầu này chỉ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như tính mạng của chị em. Nếu như bác sĩ không được đào tạo chuyên sâu, không có kinh nghiệm thực tiễn hoặc cơ sở không đạt chuẩn về cơ sở thì chị em sẽ phải đối mặt với băng huyết, thai chưa được hút ra hết,… Hậu quả nghiêm trọng là khả năng hiếm muộn, vô sinh vô cùng lớn.

lưu ý trong sinh hoạt hàng ngày sau hút thai bao nhiêu tuần thì hút được

Lưu ý trong sinh hoạt hàng ngày sau hút thai

– Uống thuốc theo đúng đơn kê của bác sĩ chuyên khoa và tái khám để chắc chắn đã hút thai triệt để,

– Vệ sinh vùng kín sạch sẽ đúng cách và thay băng vệ sinh thường xuyên.

– Thay đổi và có chế độ ăn đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng.

– Vì cơ thể còn yếu nên chị em không làm việc nặng.

– Không quan hệ khoảng 2 tháng để bộ phận sinh dục không bị tổn thương nặng hơn và tránh viêm nhiễm.

Trang chủ: http://tochuctala.com/

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.