Đi tìm anh ư

Author: | Posted in Tổ chức tá lả No comments

Vấn đề bây giờ có lẽ không còn là tìm hay không tìm anh nữa rồi. Theo như những gì tôi biết  về con người anh, nhất định anh sẽ chủ động tìm đến. Tôi đã quá hiểu anh, chúng tôi bên nhau quá lâu để hiểu rõ  về đối phương rồi. Nghĩ vậy tôi không nén nổi có chút sợ hãi, nếu anh đến đây tôi sẽ như thế nào. Tôi đã quen nghe theo mệnh lệnh của anh. Anh rất khôn khéo, anh có tài trong việc này, vừa cương vừa nhu, lại muốn tranh cãi.

anh lan 1 (105)

Tôi thở dài thườn thượt, tôi vẫn cảm thấy xin thôi việc rồi đi nơi khác là giải pháp tốt nhất, sẽ lại đến một nơi xa lạ, tìm một công việc có thể nuôi sống bản thân và làm lại từ đầu. Cuộc sống của tôi từ khi ra nước ngoài học đã gắn với nhau rồi. Chúng tôi quen nhau khi đi du học, anh đã như một chàng Hoàng tử xuất hiện trong cuộc đời tôi.Mới đầu tôi đã nghĩ như vậy. Anh lo cho tôi mọi thứ, từ học phí đến chiphis sinh hoạt.. Tôi đã cố để trả lại anh nhưng đều bị anh cự tuyệt. Anh đã nói anh yêu tôi anh nói anh muốn ở cả đời bên tôi , anh nói sẽ lấy tôi nhưng rồi.

Đi tìm anh ư

Khi về nước anh và tôi đã mất liên lạc. Tôi đã rất buồn rất khổ nghĩ rằng anh đã lừa tôi nhưng rồi anh bất ngờ xuất hiện. anh lịch lãm vô cũng. Tôi yêu anh. Nhưng làm sao chỉ có yêu mà tồn tại được nếu thế r thì mọi chuyện quá đơn giản.

Đang trong guồng suy nghĩ thì có tiếng chuông điện thoại  là anh gọi đến. Tôi vừa nghĩ đến anh xong.chợt tôi sợ.  Tôi nhìn chằm chằm vào chiếc điện thoại rất lâu, cuối cùng cũng ấn phím nghe. Giọng nói anh vẫn như vậy vẫn có gì đó rất mê hoặc.

anh lan 1 (106)

Từ đầu dây bên kia tiếng nói của anh vẫn nhẹ nhàng nói với tôi: “Lại định lấy tay tự đánh vào mặt mình phải không? anh biết là em sẽ không nghĩ rằng anh sẽ gọ cho em.”

“Nhã My anh sẽ đón em về, chúng ta sẽ kết hôn, anh tất nhiên sẽ đến tìm vợ sắp cưới của anh.” “Không Đình Phong ý em là, chúng ta không hợp nhau, những thứ anh muốn em không đáp ứng được, em thích cuộc sống như hiện nay. Em nghĩ mình kết thúc rồi chứ.  Chính anh đã nói như vậy.” “Chỉ là do anh quá nóng giận thôi mà em. Anh không muốn như thế.”

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.