Cờ bạc – Có thật là cờ bạc chỉ mang lại toàn tác hại không?

Author: | Posted in Featured No comments

Sòng bạc là một thế giới tự nó

Không có cửa sổ, không có đồng hồ, nhưng có đèn nhấp nháy, và các din của clacking đồng xu và whirring khe máy. Ngoài các khe cắm, số liệu được mê hoặc ở bảng crap. Sự quan tâm đến cờ bạc đã đạt được những đỉnh cao mới với các chương trình truyền hình Texas Hold’em được truyền hình.

Đối với phần lớn những người đánh bạc, đây là sự phấn khích, vui chơi giải trí, sự lôi cuốn vui vẻ hoặc thoát khỏi tình trạng bình thường và có cơ hội để đánh bại các tỷ lệ cược. Đối với những người khác, ước tính khoảng ba phần trăm dân số trưởng thành, đó là nghiện, một tàu lượn lượn lượn bất tận của sự phấn khích và tuyệt vọng.

Một đặc tính phổ biến của sự cai nghiện của bất kỳ loại nào là các hành vi lặp đi lặp lại

Điều này có thể gây ra một cách nhẹ nhàng trong trường hợp bệnh lý, bởi vì một người nào đó trong các trò chơi thường phải chịu những cơn nghiện nặng nề về tài chính và mối quan hệ trước khi tìm kiếm sự giúp đỡ. Cuộc sống của người đó có thể đang trong tình trạng hỗn loạn.

Thường thì sự từ chối của người cờ bạc cưỡng ép dẫn anh ta đến tin rằng vòng tiếp theo sẽ cứu vãn ngày. Tất nhiên, nếu các con số xuất hiện đúng, thì tiền mặt hoặc tín dụng sẽ được “đầu tư” một lần nữa. Nghề nghiện cờ bạc hầu như không phải là một phát triển gần đây, nhưng sự ra đời của poker điện tử và tốc độ phá vỡ các máy đánh bạc ngày nay, cũng như Internet đã đẩy nhanh thời gian để đánh bạc để vui và khi nó rơi vào vấn đề, hành vi cưỡng bách.

Bệnh mạo hiểm bệnh tật, giống như các nghiện ngập khác

Mặc dù chúng ta không biết tất cả các yếu tố dẫn đến nghiện cờ bạc, nhưng chúng thường bao gồm các yếu tố xã hội, gia đình và tâm lý. Chúng ta biết rằng các đường dẫn thần kinh não liên quan đến cơ chế của não bị ảnh hưởng trong nhận thức của một cá nhân về những kinh nghiệm bổ ích. Việc thoát khỏi tình cảm mà một cá nhân tìm thấy trong cờ bạc có thể trở thành thủ đoạn.

Chúng tôi đã thấy từ 15-20 phần trăm bệnh nhân bị rối loạn chéo. Chẳng hạn như nghiện rượu hoặc ma túy phụ thuộc vào vấn đề cờ bạc. 35 phần trăm những người lạm dụng chất gây nghiện cũng đã đáp ứng các tiêu chuẩn chẩn đoán.

Sự khác biệt lớn trong nghiện cờ bạc và nghiện ma túy là người nghiện rượu. Chất đó là câu trả lời cho sự hồi phục và những vấn đề của anh ta. Cờ bạc cưỡng ép tin rằng Big Win sẽ là câu trả lời cho tất cả các vấn đề.

Tìm hiểu thêm tại: http://tochuctala.com

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.