Cảm giác thật tuyệt khi được chơi minipoker

Author: | Posted in Chơi bài trực tuyến No comments

Chiều nay trời âm u nên ít người chơi game minipoker cảm giác cần phải gặp N để có thể đánh rơi nỗi buồn phiền lại phía sau. Đi lấy điện thoại gọi N rồi lục đục đi pha cà phê. N thích uống cà phê, thích cực kì. Lúc nhắc đến N là nhớ đến cà phê và ngược lại. N uống đa dạng, đắng hay ngọt lịm sến súa đều uống được.Những người thích uống cafe đặc biệt là cafe đắng thường là những người sống mạnh mẽ và ý trí. Vì vậy cậu ấy luôn mạnh mẽ khi đánh game cao thấp, mạnh mẽ một cách đơn độc. Lúc sau N đến thật, kịp lúc trời vừa ưa. Giây phút nhìn thấy cậu ấy đứng đó, trong lòng an lành và thoải mái đến lạ kỳ.

Tôi gối đầu lên chân cậu ấy, bắt đầu nói những chuyện không đầu không cuối.Những câu chuyện trên trời dưới bể,những câu chuyện nhảm nhí không đâu vào đâu cũng đã được tôi kể hết cho N. Những lỗi lầm mà tôi mắc phải khi chơi vương quốc Zon không hề lớn. Về chứng mất ngủ đã kéo dài cả tuần nay làm tôi mệt mỏi, về sự vướng mắc trong việc học tiếng Anh, về trận cãi vã với mẹ ngày hôm qua, và nhiều nhiều những chuyện nhỏ nhặt khác mà tôi đã gom góp từ ngày hôm qua. N thở nhè nhẹ, lắng nghe tôi. Cậu ấy luôn như vậy, không bình luận gì thêm, nhưng luôn luôn ở đó mỗi khi tôi cần.Đó là điều tôi cần!

chơi game bài poker và vấn đề kinh doanh

Cảm giác thật tuyệt khi được chơi minipoker

Đôi lúc cảm thấy không có chút kiên nhẫn nào đối với thế giới này, càng không có tự tin vào bản thân mình. Thì N sẽ ở đó, kéo tay tôi đi, không cho phép tôi gục ngã. Những lúc như vậy, tôi lặng lẽ nhìn cậu ấy, nước mắt không ngừng rơi. Mắng cậu ấy nếu cứ chỉ cho đi như thế, nếu cứ mãi giữ trong lòng nỗi đau của bản thân, thì cậu ấy sẽ chết. Tôi biết rằng cậu ấy là người đã từng trải khi chơi Slot machine qua rất nhiều chuyện và tôi thầm phục cậu ấy.

Bảy tháng sau tôi đi, đến một thế giới song song khác, trước khi đi đã kịp viết lại cho cậu ấy một lá thư với nội dung:

“Chúng ta cuối cùng cũng đến lúc phải chia tay. Điều mà chúng ta đã biết trước, nhưng giống như cậu đã từng nói, nó chẳng dễ dàng gì để đối mặt cả. Nhưng mà, N của tớ là một người vô cùng mạnh mẽ. Nên có lẽ tớ chẳng phải lo lắng khi chơi tiểu long ngư quá đâu nhỉ?Hãy cố gắng khi không có mình ở bến nhé, nhớ chưa? Chỉ là, cậu đừng uống cafe quá nhiều, đêm đến đừng vừa nhìn lên trần nhà nghe nhạc rồi khóc. Đừng tự làm đau chính mình như cách tớ đã từng làm. Cậu luôn là người đỡ lấy tớ mỗi khi tớ vấp ngã, nhưng bây giờ tớ lại không thể làm thế với cậu. Cậu hãy học cách chia sẻ cách chơi game đào vàng và sống thật tốt nhé, chia sẻ với ai đó giống như tớ đã từng làm với cậu, và sống thay cho cả phần của tớ nữa.Ở một thế giới song song, nhìn bên trái, nhìn bên phải, tớ đều có thể dõi t

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.