Cả vùng ngoại ô nhà nào cũng có máy chạy bộ gia đình

Author: | Posted in Chơi bài trực tuyến No comments

Vừa bị đánh vừa bị dọa vừa kêu gào thảm thiết, mặt Lục Trung Binh tái nhợt, không dám nói một câu.

Cao Tù hỏi:

– Lục Trung Bình, ngươi có khai ra máy tập chạy bộ nào tốt hay không?

Lã Quý Phúc cười khục khục:

– Cao đại ca, chúng ta đừng hỏi hắn có khai hay không, ta còn có nhiều trò thú vị vẫn chưa làm.

Cao Tù thật sự bội phục Lâm công tử này, liền phối hợp hỏi han:

– Vẫn còn trò chưa làm sao?

Lã Quý Phúc nói:

– Ta nghe nói có một phương pháp lột da, thật sự máy chạy bộ điện đa năng rất lý thú, không biết Cao đại ca có nghe qua chưa?

Cao Tù tò mò hỏi:

– Phương pháp lột da nào?

Lã Quý Phúc tủm tỷm cười:

máy chạy bộ điện tài phát

– Tức là chặt toàn bộ tứ chi của một người, thành một khúc thịt, chôn thẳng máy chạy bộ điện đài loan vào trong đất cát, mặc cho mặt trời thiêu đốt. Sau đó, khoét trên da đầu hắn một lỗ thật rộng, rắc một ít mật hoa, mật ong, bột tiêu, muối, hương hồi, tự nhiên sẽ có máy chạy bộ nào tốt vô số ruồi nhặng, bươm bướm, muỗi, rệp bu lại.

Rất nhanh thôi, toàn thân kẻ này sẽ ngứa ngáy, da đầu máy chạy bộ giảm cân https://thethaotaiphat.com.vn/lam-the-nao-giam-can-hieu-qua-voi-may-chay-bo/a619.html như tê dại, càng vùng vẫy càng ngứa, càng ngứa lại càng vùng vẫy, đến lúc cuối cùng chịu không nổi phải cười sặc sụa như điên như dại, da dầu kẻ đó sẽ bị bung ra từ mảnh, vương vãi khắp mặt đất. Phương pháp hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện này xem ra rất hấp dẫn, ta vẫn chưa từng thử qua, lúc nào Cao đại ca có hứng thú, có thể nghiên cứu xem sao.

Cao Tù cười nói:

Ngoại ô không lạ voi máy chạy bộ cao cấp

– Quả thực có phương pháp này ư? Nếu vậy có thể thử nghiệm một phen.

Lúc nói, Cao Tù tựa như vô tình mà hữu ý liếc sang Lục Trung Bình.

Lục Trung Bình nghe được, da đầu chợt ngứa ran máy chạy bộ nhỏ gọn, thầm nhủ ngày đó bắt được tên Lâm Tam này, sao lại không nghĩ ra những phương pháp như thế? Đều tại tên cẩu quân sư Đào Đông Thành, chỉ hiến mấy kế yếu nhược hòng lung lạc gã Lâm Tam.

Gã biết đây là lời doạ dẫm, nhưng ai biết Lã Quý Phúc có thử máy chạy bộ bằng điện thật hay không, chết thì không sợ, nhưng cách chết thảm như cách đó, trong lòng Lục Trung Bình kinh hoảng khôn cùng.

Lã Quý Phúc tươi cười nói tiếp:

– Kỳ thật, đấy chưa phải là trò thú vị nhất đâu. Cao đại ca địa điểm bán máy chạy bộ, nghe nói bọn huynh trên giang hồ có một loại thuốc gọi là xuân dược, sau khi ăn vào buộc phải tìm cho được nữ nhân để quan hệ.

Nhắc tới xuân dược, Lục Trung Bình lập tức run rẩy, ngày trước gã tự tay đốt xuân hương với Tiêu Ngọc Nhược, quả nhiên lại bị quả báo!

 

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.